Tuyển Nhân viên SEO, Quản trị web

Go down

topic Tuyển Nhân viên SEO, Quản trị web

Bài gửi by test on 7/14/2013, 1:31 pm

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên SEO, Quản trị web
Chức vụ: Nhân viên
Ngành nghề: IT phần mềm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 3 - 5 triệu
Mô tả công việc: +Seo Onpage website, Viết nội dung.
+ Seo offpage.
+ Đẩy các từ khóa lên đầu của công cụ tìm kiếm;
+ Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster;
+ Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO
+ Sử dụng thành thạo PHP là một lợi thế.
Số lượng cần tuyển: 2
Quyền lợi được hưởng: - Được đóng bảo hiểm sau thời gian làm việc nhân viên chính thức.
- Hợp đồng thử việc 01 tháng.
- Chế độ ưu đãi cao.
- Hỗ trợ ăn trưa.
-- Có cơ hội thăng tiến làm trưởng nhóm, trưởng phòng ,trợ lý giám đốc...
- Có nhiều cơ hội sáng tạo , thể hiện khả năng của bản thân.
- Có nhiều cơ hội tăng lương thường xuyên.
- Đi làm ngay.
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Khác
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Yêu cầu khác: + Ưu tiên người vui vẻ, nhanh nhẹn, trung thực. Yêu thích mục tiêu kinh doanh.
+ Sử dụng thành thạo PHP là một lợi thế.
+ Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ seo như: Google Webmaster Tools, Google Analytics, IBP... và các công cụ phụ trợ khác..
+ Có khả năng phát triển nội dung, có kiến thức tốt về SEO ONPAGE.
+ Có kinh nghiệm tìm kiếm, phân loại website chất lượng có thể đặt backlinks;
Hồ sơ bao gồm: - Hồ sơ xin việc đầy đủ.
- Các dự án đã làm.
- Gửi thông tin qua email: ceo.hoanggia89@gmail.com
- Lịch phỏng vấn sẽ được trả lời,
Hạn nộp hồ sơ: 16/07/2013
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ: Lê Hoàng CEO
Địa chỉ liên hệ: 82 Cù Chính Lan, Thanh Xuân
Email liên hệ: ceo.hoanggia89@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0977190286
THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Tên công ty: Công ty CP Phát triển Công nghệ và Thương Mại Hoàng Gia
Sơ lược về công ty: 1. Giới thiệu chung (chúng tôi Hoàng Gia CP)

Tên công ty:

Tiếng Việt: Công ty cổ phần phát triển Công nghệ và Thương mại Hoàng Gia.
Tiếng Anh: Technological Development and Commercial Royal …JSC
Tiếng Nhật: 会 社 株 式 技 術 開 発 と 商 業 ロ イ ヤ ル
Được thành lập ngày 27/02/2011, Công ty CP Phát triển Công nghệ và Thương Mại Hoàng Gia là tiền thân của hai công ty rất phát triển: Công ty Truyền thông quảng cáo CEOVINA và Công ty TNHH TM & DV Hoàng Gia Anh Minh.

Kết quả là thước đo giá trị, tốc độ là yếu tố quan trọng thể hiện sự thành công, chỉ trong vòng 2 năm, CP Phát triển Công nghệ và Thương Mại Hoàng Gia ngày một lớn mạnh, mở rộng hoạt động trên cả hai mảng: Công nghệ và Thương mại – hai mảng quan trọng trong nền kinh tế hiện đại mang tính dịch vụ, cùng tồn tại tương tác lẫn nhau.

Nhân lực làm yếu tố đầu tư hàng đầu trong kinh doanh và phát triển, chúng tôi ngày một kiện toàn hệ thống nhân viên tận tâm với khách hàng, tận tuỵ với công việc, ngày một trẻ hoá, năng động, không ngừng sáng tạo, không ngại bứt phá.

Lấy chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích phát triển, chúng tôi đã luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với xu thế kinh tế hiện đại chung, không ngừng mở rộng phục vụ khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khách hàng cần là Chúng tôi phục vụ.2. Thiết kế website, quảng cáo TMDT, SEO – Thương mại Điện Tử.

Kinh tế phát triển cùng sự bùng nổ về công nghệ thông tin đã mở tung cánh cửa cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp… Website trở thành ngôi nhà chứa lượng thông tin không giới hạn, một công cụ quảng cáo hiện đại, năng động, chi phí thấp… hấp dẫn cả người tạo ra và người sử dụng nó. CP Phát triển Công nghệ và Thương Mại Hoàng Gia bắt kịp và đồng hành xu hướng đó, kết hợp hài hoà ứng dụng về công nghệ thông tin với kinh doanh thu lợi nhuận.

Với lực lượng nhân viên tận tâm, sáng tạo, chúng tôi góp phần đẩy mạnh hoạt động quảng cáo Thương mại điện tử, trực tiếp SEO – Thương mại điện tử, sẵn sàng tư vấn tên miền website, góp phần định hướng và hiện thực hoá ý tưởng của khách hàng bằng những website thẩm mĩ, hiệu quả… Giá cả phải chăng là một ưu điểm lớn của Hoàng Gia CP, là sự hài lòng lớn của khách hàng ở nhiều lĩnh vực.

Hoàng Gia CP đặt yếu tố hợp lí làm nền tảng cho mọi sự cân bằng.

3. Đá mỹ nghệ, điêu khắc đá, non bộ, tiểu cảnh sân vườn.

Kết hợp hài hoà đến đỉnh cao văn hoá duy mỹ mang nét tâm lí truyền thống của người Việt với những nhu cầu hiện đại, Hoàng Gia đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đá mỹ nghệ, điêu khắc đá, non bộ, tiểu cảnh sân vườn…

Vẻ đẹp chất liệu đá thiên nhiên là nền tảng và nguồn cảm hứng sáng tạo. Nhu cầu vô tận của khách hàng là động lực không cùng, được hiện thực hoá trong mỗi sản phẩm chứa đựng sức hút tinh tế, bền lâu trước sự khắc nghiệt của thời gian.

Sự tươi mát trong tâm hồn được dậy lên từ mỗi sản phẩm đá thiên nhiên đã được bàn tay kỳ diệu của con người cùng nỗi đam mê chạm tới. Hoàng Gia CP mang lại cho khách hàng cảm nhận hài lòng tuyệt đối trong những sản phẩm đa dạng, vừa ẩn chứa nét đẹp của thiên nhiên, vừa phảng phất dư vị văn hoá tâm linh rất Việt.

Thành công bắt nguồn từ sự tôn vinh thiên nhiên đất mẹ.

4. Trống hoàng gia:

Làm giàu từ chính sản phẩm quê nhà, duy trì và tôn vinh văn hoá truyền thống, Trống Hoàng Gia là thương hiệu quen thuộc, người con của làng Trống Đọi Tam, chủ yếu cung cấp sản phẩm trống chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm được tạo nên bởi bàn tay của 8 nghệ nhân của làng trống Đọi Tam (Hà Nam) – làng nghề trên một ngàn năm tuổi… đang ngày đêm miệt mài làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Vẫn vang lên tiếng trống trường, còn rộn lên tiếng trống hội, thương hiệu Trống Hoàng Gia ngày một củng cố vị trí trên cả phương diện mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ. Nhu cầu đa dạng thúc đẩy mặt hàng đa dạng, trống trường, trống chùa, trống đội, trống gỗ mít… đều được đầu tư chất lượng và mẫu mã hoàn hảo. Bắt kịp xu thế thưởng thức thẩm mĩ mới lạ, Hoàng Gia CP đầu tư sản xuất trống đựng rượu cách điệu, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cái đẹp trên cả phương diện thị giác và ẩm thực.

Trống Hoàng Gia đã đi khắp các nẻo đường đất nước như tiếng trống reo vang rất Việt Nam trong xã hội hiện đại đã có nhiều biến chuyển, khi những cái cũ đã qua đi cho những cái mới lên ngôi, thế chỗ… Tiếng trống ấy “ôn cố” để mà “tri tân”.5. Trung tâm trang thiết bị Đoàn – Đội – Hội.

Dựa trên nền tảng cung cấp trống cho nhà trường, Hoàng Gia CP triển khai, hiện thực hoá ý tưởng mở rộng dịch vụ phục vụ nhà trường và hoạt động thanh niên với Trung tâm trang thiết bị Đoàn – Đội – Hội cùng nhiều mặt hàng đa dạng: Đồng phục, huy hiệu, áo đoàn TN, cờ Đội, cờ Đoàn,cờ tổ quốc, huy hiệu, cắt chữ vi tính, phông rèm sân khấu, hội nghị…

Đội ngũ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình tư vấn; mặt hàng đa dạng, chất lượng hoàn hảo, giá cả đảm bảo tính cạch tranh… mang lại cho khách hàng thuận lợi tối đa trên cả phương diện phục vụ học tập đến các hoạt động tập thể, vui chơi, giải trí. Hoàng Gia CP đã gắn bó tên tuổi của mình với không chỉ một số cá nhân mà còn đi vào mỗi ngôi trường, mỗi đoàn thể, góp phần vào sự nghiệp nước nhà theo cách của riêng mình.

Sự phát triển của Hoàng Gia CP cũng là dựng xây đất nước.

6. Cửa hàng nhạc cụ:

Xã hội ngày một phát triển là nền tảng và động lực cho nhu cầu hưởng thụ của con người ngày một nâng cao. Người ta không dừng lại ở “ăn no mặc ấm”, mà nâng lên “ăn ngon mặc đẹp”, thưởng thức thẩm mĩ không dừng lại ở giới hạn thị giác mà trải rộng khắp các lĩnh vực của đời sống, trong đó có cả âm nhạc. Hoàng Gia CP, với khao khát phục vụ tận cùng nhu cầu của khách hàng, đã hoàn thiện cửa hàng nhạc cụ Việt Nam.

Số lượng sản phẩm không giới hạn, chất lượng sản phẩm tối đa cùng với giá cả phải chăng, hợp túi tiền của mọi quý khách hàng, Hoàng Gia CP đang tiếp tục kiện toàn, mở rộng hệ thống cửa hàng nhạc cụ online trực thuộc tại công ty.

Nhu cầu của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi.

7. Tổ chức sự kiện:

Tổ chức sự kiện đã trở thành một nghề phổ biến nhưng luôn có sức nóng trong xã hội hiện nay, không chỉ trong và ngoài nước. Hoàng Gia tham gia vào dòng chảy đó, tìm cho mình sắc thái riêng với việc đầu tư hàng đầu cho hoạt động múa lân, múa rồng, múa sư tử, trực tiếp sản xuất đầu lân, rồng múa… Với hoạt động này, Hoàng Gia CP đã kết hợp tới đỉnh cao nhu cầu giải trí hiện đại với nét đẹp văn hoá truyền thống cổ xưa, góp phần vào xu thế văn hoá chung khi xã hội Việt Nam ngày một chuyển mình phát triển kinh tế hội nhập.

Hoàng Gia CP không chỉ tự phát triển mà còn hỗ trợ các đơn vị khác thông qua hoạt động liên kết, cung cấp múa lân, múa rồng, cung cấp ca sỹ, cung cấp MC, PG… góp phần tạo nên môi trường làm việc hiện đại, thúc đẩy nhau phát triển và cạnh tranh lành mạnh.

Không ngại khó, không ngại khổ, nơi đâu cần thì nơi đó có Hoàng Gia CP.

8. Liên hệ.

Nhu cầu của khách hàng là vô tận, sự tận tâm phục vụ của Hoàng Gia CP là vô cùng. Chúng tôi gửi đến những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia CP lời tri ân sâu sắc và sự chào đón nồng nhiệt với mọi khách hàng, mọi đối tác trong và ngoài nước.

Hoàng Gia cam kết đối đãi với khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tâm, không ngừng hoàn thiện hệ thống nhân viên yêu người, yêu nghề, tài năng; kiện toàn trang thiết bị; mở rộng quy mô kinh doanh đã có, triển khai những mảng kinh doanh mới theo nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi:….
Địa chỉ: 82 Cù Chính Lan, Thanh Xuân
Website: http://www.ceo247.vn

test
Cấp 3
Cấp 3

Tổng số bài gửi : 152
Points : 450
Reputation : 4
Join date : 12/07/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết